Khoa Khám Bệnh - Cấp Cứu - Hồi Sức Tích Cực

Bệnh viện Đa Khoa Hòa Bình là bệnh viện hàng đầu tại Hải Dương, Việt Nam sở hữu hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, ưu việt, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên Thế giới. Các trang thiết bị được nhập khẩu đồng bộ, thế hệ mới nhất tại các nước Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ…

Đặc biệt,Bệnh viện Đa Khoa Hòa Bình được trang bị các thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn và áp dụng quy trình diệt khuẩn, chống nhiễm khuẩn đa phương pháp theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm giảm tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn, sự lây truyền chéo cho người bệnh và nhân viên y tế.

Khoa khám bệnh - Cấp cứu – Hồi sức tích cực Bệnh viện Đa Khoa Hòa Bình hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và Chủ nhật cũng như các ngày lễ trong năm.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tại Khoa khám bệnh - Cấp cứu – Hồi sức tích cực  Hòa Bình Hospital được đào tạo chuyên sâu có thể tiếp nhận và xử lý khẩn cấp các trường hợp cấp cứu ở các lĩnh vực như Sản, Nhi, Ngoại, Nội, Tiết niệu… đồng thời luôn có sự phối hợp nhanh chóng và bài bản với tất cả các đơn vị y tế, chuyên gia khác cùng tham gia cấp cứu, điều trị trong những trường hợp cần thiết hoặc theo yêu cầu của bệnh nhân.

Với các trang thiết bị hiện đại, tại Khoa khám bệnh - Cấp cứu – Hồi sức tích cực của bệnh viện Hòa Bình - TP.Hải Dương, người bệnh sẽ được  khám và chẩn đoán thông qua các thiết bị hiện đại đo đạc chính xác, được điều trị tại chỗ hoặc nhanh chóng chuyển tới các bệnh viện chuyên ngành để được xử lý tốt nhất các tình trạng bệnh lý.

Xe cấp cứu hiện đại với đầy đủ trang thiết bị y tế cao cấp và đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế chuyên nghiệp có thể thực hiện quy trình cấp cứu cho người bệnh tại chỗ cũng như khi di chuyển.