Cơ sở vật chất

Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình đã trở thành địa chỉ khá quen thuộc đối với người dân Hải Dương nhờ cung cách phục vụ nhiệt tình chu đáo và sự đầu tư không ngừng về đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên cũng như về trang thiết bị y tế.

Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự tham gia của các giáo sư, tiến sĩ đang công tác tại các bệnh viện TW và Hà Nội.

Trang thiết bị

Được trang bị những máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập từ Nhật Bản, Mỹ, Anh, Tây Ban Nha:

- 01 máy chụp cắt lớp vi tính CT Scanner
- 01 máy chụp tăng sáng truyền hình kỹ thuật số
- 01 máy chụp X.Quang số hóa
- 02 máy chụp X.Quang thường quy
- 02 máy siêu âm màu 4D
- 01 máy siêu âm màu 3D
- 01 máy siêu âm 2D
- 02 dàn máy Nội soi dạ dày-đại tràng
- 02 máy sinh hóa tự động AU 400, Biolis50i.
- 02 máy xét nghiệm huyết học.
- 03 máy xét nghiệm sinh hóa nước tiểu.
- 01 máy xét nghiệm miễn dịch sàng lọc.
- 01 Hệ thống máy tán sỏi qua da.
- 01 Máy mổ nội soi.
Và bao gồm các thiết bị phục vụ cho xét nghiệm khác..v..v...

Hệ thống phòng mổ

Phòng mổ sạch đảm bảo môi trường vô trùng, ngăn ngừa nhiễm trùng đối với vùng mổ của bệnh nhân. Vi trùng, vi khuẩn và những mầm bệnh độc hại không thể xâm phạm vào không gian bên trong phòng mổ và không thể gây hại đến bệnh nhân, trợ lý, cũng như bác sĩ thực hiện ca mổ.

2 phòng mổ hiện đại.

- 3 phòng mổ hữu trùng.

– Hệ thống bàn mổ hiện đại: Có thể điều khiển các tư thế mổ của bệnh nhân, thích hợp cho nhiều trường hợp phẫu thuật khác nhau, mang lại tư thế thoải mái cho người bệnh.

– Hệ thống đèn phẫu thuật: Đây là thiết bị được nhập khẩu từ Đức với những tính năng vượt trội, không hắt bóng, không gây chói trong quá trình phẫu thuật. Đặc biệt còn có hệ thống điều khiển ánh sáng tự động, giúp dễ dàng chỉnh ánh sáng tập trung hoặc phân tán.

– Hệ thống máy gây mê kèm thở : Hệ thống máy đạt tiêu chuẩn của Đức, đảm bảo theo dõi thông số chính xác trong quá trình gây mê.

– Hệ thống phẫu thuật nội soi : Đây là thiết bị mới nhất được nhập khẩu từ Đức, để phẫu thuật nội soi các bệnh tiết niệu, tiêu hóa, gan mật và sản khoa…

– Hệ thống Monitor : Giúp theo dõi mạch, huyết áp, nhiệt độ, ETCO2, SPO2, huyết áp động mạch xâm lấn… một cách chính xác nhằm xử lý các biến chứng nhanh chóng, kịp thời.

Áp dụng công nghệ tin học trong quản lý khám chữa bệnh:

Áp dụng những tiến bộ mới nhất về Công nghệ thông tin trong Quản lý, đặc biệt đã thực hiện xây dựng Bệnh án điện tử phục vụ việc theo dõi khám chữa bệnh cho bệnh nhân suốt đời; đảm bảo các thủ tục đơn giản nhất, nhanh chóng và độ tin cậy cao nhất.

Phương châm làm việc của Bệnh Viện:

  • Làm việc chuyên nghiệp, lấy y đức làm gốc cho mọi hoạt động.
  • Đảm bảo chất lượng điều trị uy tín, hiệu quả bằng việc áp dụng kĩ thuật tiên tiến, sử dụng thuốc phác đồ điều trị hợp lí an toàn, hiệu quả trên cơ sở những tiến bộ mới của y học.
  • Giá cả mọi dịch vụ đều thoả thuận công khai, minh bạch và không có tiêu cực.

Quý vị sẽ thực sự hài lòng khi đến với Bệnh viện đa khoa Hòa Bình - Tp.Hải Dương.

Địa chỉ: Phố Phạm Xuân Huân, Khu đô thị mới phía đông, Phường Hải Tân, TP.Hải Dương.

Điện thoại liên lạc: 02203.553.115 | 0983.947.350