GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒA BÌNH

Bệnh viện đa khoa Hoà Bình đ­ợc thành lập và chính thức đi vào hoạt động theo Quyết định số 1805/QĐ-BYT và Giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề y t­ nhân số 20/GCNĐĐKHN-Y ngày 23 tháng 5 năm 2008 của Bộ tr­ởng Bộ Y tế.

1. Về công tác tổ chức:

Hiện tại Bệnh viện đa khoa Hòa Bình có:

* 06 phòng chức năng gồm:

1. Phòng Tổ chức hành chính

2. Phòng Kế hoạch tổng hợp

3. Phòng Tài chính kế toán

4. Phòng Điều Dưỡng

5. Phòng Marketing

6. Phòng Quản lý chất lượng

* 11 KHOA LÂM SÀNG VÀ CẬN LÂM SÀNG GỒM:

1. Khoa Khám bệnh,Cấp cứu, Hồi sức tích cực.
2. Khoa Sản.
3. Khoa Ngoại - Phẫu thuật gây mê hồi sức.
4. Khoa Nội - Nhi.
5. Liên chuyên khoa:
    - Mắt.
    - Tai mũi họng.
    - Răng hàm mặt.
6. Khoa Phục hồi chức năng.
7. Khoa Y học cổ truyền.
8. Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng.
9. Khoa Xét nghiệm.
10. Khoa Dược.
11. Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn.

* Tổng số Cán bộ Công nhân viên có 185 bao gồm Phó giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sỹ, Kỹ thuật viên, Điều dưỡng viên và các nhân viên khác....

2. Về cơ sở hạ tầng:

Bệnh viện được xây dựng mới 100% với quy mô 5 tầng, mỗi tầng 2700m2, tổng diện tích sử dụng 13.500m2 được thiết kế đúng Quy định của Bộ Y tế và tính công năng của 1 Bệnh viện đa khoa hiện đại.

Các phòng khám, phòng điều trị của Bệnh nhân được bố trí phù hợp với từng đối tượng từ thấp - trung bình - chất lượng cao (VIP) ở tất cả các khoa phòng trong Bệnh viện

3. Về trang thiết bị máy móc:

3.1 Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng:

- 01 máy chụp cắt lớp vi tính CT Scanner
- 01 máy chụp tăng sáng truyền hình kỹ thuật số
- 01 máy chụp X.Quang số hóa
- 02 máy chụp X.Quang thường quy
- 02 máy siêu âm màu 4D
- 01 máy siêu âm màu 3D
- 01 máy siêu âm 2D
- 02 dàn máy Nội soi dạ dày-đại tràng

3.2 Xét nghiệm:
- 02 máy sinh hóa tự động AU 400, Biolis50i.
- 02 máy xét nghiệm huyết học.
- 03 máy xét nghiệm sinh hóa nước tiểu.
- 01 máy xét nghiệm miễn dịch sàng lọc.
Và bao gồm các thiết bị phục vụ cho xét nghiệm khác.

3.3 Khoa Mắt được trang bị các thiết bị khám chữa bệnh mới gồm:

- Liên khoa Tai mũi họng – Răng hàm mặt được lắp đặt các thiết bị nội soi, khám, phẫu thuật hiện đại.

- Phòng Mổ: được thiết kế hiện đại đạt tiêu chuẩn gồm các thiết bị được nhập khẩu mới 100% của Đức.

- Hệ thống khí oxy được thiết kế ngầm dẫn tới tận các giường bệnh trong toàn Bệnh viện.

4. Về các hoạt động khác:

- Bệnh viện tham gia khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế từ năm 2008. Từ năm 2013, Bệnh viện là đầu mối khám chữa bệnh của 06 doanh nghiệp và các đối tượng khác với số lượng trên 50.000 đầu thẻ

- Bên cạnh việc khám chữa bệnh cho Bệnh nhân, Bệnh viện còn ký hợp đồng Khám sức khỏe tuyển dụng, định kỳ cho các công ty như: Công ty TNHH Sumidenso Việt Nam, Công ty TNHH Uniden Việt Nam, Công ty TNHH Ford Việt Nam, Công ty TNHH Việt Nam Toyodenso, Công ty TNHH Namyang Delta, Công ty TNHH Kefico Việt Nam.... và hệ thống các Ngân hàng trên địa  bàn tỉnh Hải Dương.