CÁC CÂU HỎI & PHẢN HỒI CỦA BỆNH NHÂN

Nguyễn Thị Nga
- Tôi bày tỏ lời cảm ơn trân trọng đối với dịch vụ tuyệt vời mà Quý vị mang lại?

Câu trả lời:

Tôi là Nguyễn Thị Nga, một khách hàng trung thành của Bệnh viện Đa Khoa Hòa Bình từ trên mười năm nay. Tôi viết thư này xin bày tỏ lời cảm ơn trân trọng đối với dịch vụ tuyệt vời mà Quý vị đã mang lại cho tôi và gia đình từ trước đến nay, đặc biệt là tới một số cán bộ nhân viên của Bệnh viện dưới đây.

Người đầu tiên tôi xin được nhắc đến là các bác sỹ khoa nội nhi. Các bác sĩ tốt nhất tôi từng được gặp, với những nỗi lực và sự tận tụy không mệt mỏi đối với bệnh nhân. Bà có cách giải thích rất đặc biệt với bệnh nhân, không hề gây áp lực mà vẫn rất thuyết phục và dễ hiểu.

Những người này đã mang lại danh tiếng và hình ảnh rất tốt về Bệnh viện trước mặt các khách hàng như chúng tôi, và chúng tôi mong muốn cũng như trân trọng đề xuất rằng Bệnh viện sẽ có hình thức tuyên duwowing và tặng thưởng họ để động viên họ nhiều hơn nữa, để họ giúp được nhiều bệnh nhân hơn nữa và tiếp tục khiến Bệnh viện đa khoa Hòa Bình là địa chỉ tin cậy đối với các bệnh nhân.

Nguyễn Văn Nanm
- Tôi bị u tai tôi muốn cắt thì cần những thủ tục gì?

Câu trả lời:

Bạn đến quầy tiếp nhận để đăng ký và được hướng dẫn.

dũng gia lương
- Tôi bị đau chân do ngã tôi cần làm gì

Câu trả lời:

Bạn hãy đến bệnh viện đăng ký khám để được tư vấn chi tiết cụ thể. Cám ơn bạn 

 

Căn bệnh tiến triển thầm lặng, có nhiều biến chứng nguy hiểm nên việc phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác các bệnh lý tim mạch đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị. Chẩn đoán hình ảnh được xem là một trong những bước quan trọng trong quá trình chẩn đoán bệnh lý nói chung và các bệnh tim mạch nói riêng.

Các thiết bị hình ảnh có ý nghĩa trong chẩn đoán bệnh lý tim mạch như máy siêu âm tim,  điện tâm đồ, điện não đồ đều được Bệnh viện trang bị đồng bộ. Đặc biệt, HoaBinh Hospital là một trong số ít các bệnh viện trang bị được hệ thống chụp cắt lớp vi tính là một trong những thế hệ CT tiên tiến giúp chẩn đoán nhanh chóng, chính xác các bệnh lý tim mạch.

Chẩn đoán hình ảnh được xem là một trong những bước quan trọng trong quá trình chẩn đoán bệnh lý nói chung và các bệnh tim mạch nói riêng.  Chẩn đoán hình ảnh là một bước quan trọng trong quá trình chẩn đoán bệnh lý nói chung và các bệnh tim mạch nói riêng.

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI)… để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ. Thông qua các kết quả hình ảnh này, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác.

Điểm mạnh của dịch vụ chẩn đoán hình ảnh tại HoaBinh Hospital

Chất lượng hình ảnh: nhờ có hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế như máy đo điện tâm đồ, X quang ngực, siêu âm tim, đặc biệt là máy cắt lớp sẽ cho kết quả hình ảnh chi tiết với độ chính xác cao.

Các bác sĩ, tại HoaBinh Hospital sẽ có những phân tích và chẩn đoán chính xác trên cơ sở hình ảnh thu được, từ đó đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp nhất.

Khả năng phân tích, chẩn đoán: đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tim mạch hàng đầu  trong lĩnh vực tim mạch tại HoaBinh Hospital sẽ có những phân tích và chẩn đoán chính xác trên cơ sở hình ảnh thu được, từ đó đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp nhất.

Đặng Hà Dương1
- tôi muốn khám đau lưng nhưng chưa biết lịch làm việc hôm nay của bệnh viện. Xin cho tôi biết thông tin ạ?

Câu trả lời:

Giờ mùa hè

Thứ 2 - Chủ Nhật - 7:00 AM - 17:00 PM


Giờ mùa đông

Thứ 2 - Chủ Nhật - 7:30 AM - 17:00 PM


Bạn cần chăm sóc y tế?

Hãy gọi ngay 02203.553.115 Hoặc 0983.947.350 để được hướng dẫn chi tiết và tận tình

Những trường có dấu (*) là bắt buộc.