TIÊM NHẮC BẠCH HẦU – UỐN VÁN – HO GÀ – BẠI LIỆT KHI CON LÊN 4

Mẹ “Siêu nhân” ơi, đừng quên tiêm nhắc cho con nhé!

Nhiều người nghĩ rằng tiêm đầy đủ các mũi ngừa Bạch Hầu – Ho Gà – Uốn Ván- Bại Liệt ở giai đoạn trẻ trước 2 tuổi là đủ để trẻ miễn nhiễm với bệnh suốt đời? Điều này không đúng.

Theo các nghiên cứu được thực hiện trên thế giới trong những năm gần đây, miễn dịch đối với Bạch hầu – Ho gà – Uốn ván – Bại liệt suy giảm dần khi trẻ trên 4 tuổi.

Đây là độ tuổi mà đa số các trẻ sẽ đến trường, tăng nguy cơ tiếp xúc với nguồn lây bệnh do ý thức phòng bệnh chưa cao. Do đó, liều nhắc 4 trong 1 (Bạch Hầu – Ho Gà – Uốn Ván – Bại Liệt) ở giai đoạn này là cần thiết để củng cố miễn dịch các bệnh nguy hiểm này ở trẻ.

 

Vắc xin Tetraxim 0.5ml hay còn gọi là vắc xin 4 trong 1 là vắc xin sử dụng phòng 4 bệnh: Bạch hầu, uốn ván, ho gà và bại liệt ở trẻ em. Tetraxim là vắc xin do công ty Sanofi Pasteur của Pháp sản xuất và đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Vắc-xin Tetraxim 0.5 ml được chỉ định để phòng ngừa ở trẻ từ 2 tháng tuổi trở lên khi tiêm chủng cơ bản hay nhắc lại trong năm tuổi thứ 2 hoặc ở trẻ em từ độ tuổi 5 - 11 tuổi và 11 - 13 tuổi tùy theo mỗi quốc gia.tiem chung benh vien hoa binh 2

Tetraxim 0.5 ml được sản xuất bởi công ty Sanofi Pasteur - Pháp, là một trong những nhà sản xuất có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vắc-xin phối hợp.

 

Mặc dù mẹ đã tiêm chủng đầy đủ cho bé trong 2 năm đầu đời, kháng thể Bạch Hầu – Ho Gà – Uốn Ván – Bại Liệt giảm dần rõ rệt khi con được 4 tuổi. Tiêm nhắc bằng mũi 4 trong1 chính là cách bảo vệ con yêu lâu dài và hiệu quả đó!

ĐẶC BIỆT:

Từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 31/07/2021, vắc xin 4 trong 1 ( Tetraxim 0,5ml) được giảm giá trực tiếp 10% chỉ có tại phòng tiêm chủng vắc xin BVĐK Hòa Bình.

 

tiem-chung-benh-vien-hoa-binh 23232

                          

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.