THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ [09/2023]

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Bệnh viện đa khoa Hoà Bình được thành lập từ năm 2008, là một Bệnh viện đa khoa tư nhân duy nhất tại Hải Dương. Bằng những nỗ lực không ngừng, bệnh viện đa khoa Hòa Bình đã từng bước tạo dựng được uy tín, khẳng định được thương hiệu, đồng thời tạo được niềm tin với người bệnh trên địa bàn tỉnh Hải Dương và các tỉnh lân cận ở khu vực phía Bắc.

Bệnh viện đa khoa Hòa Bình với quy mô 100 giường bệnh, có địa chỉ tại Phố Phạm Xuân Huân, khu đô thị mới phía Đông, phường Hải Tân, Thành phố Hải Dương. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện có 12 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, 05 phòng ban chức năng; với đội ngũ cán bộ nhân viên trên 300 người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao và dần trở thành thương hiệu quen thuộc, là địa chỉ y tế đánh tin cậy của hàng triệu bệnh nhân.

Trở thành một thành viên của Bệnh viện đa khoa Hòa Bình, các bạn sẽ được thoả sức thể hiện năng lực của bản thân, được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và hưởng nguồn thu nhập hoàn toàn xứng đáng với năng lực.

Để phục vụ cho việc mở rộng quy mô phát triển trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa Hòa Bình thông báo kế hoạch tuyển dụng tháng 9 năm 2023 như sau:

1. Các vị trí tuyển dụng

Vị trí tuyển dụng

Hình thức làm việc

Bác sỹ Nội tổng hợp

Bác sĩ Nội thần kinh

Bác sĩ Hồi sức cấp cứu

Bác sỹ Nhi khoa

Bác sỹ Nhi sơ sinh

Bác sỹ Nội truyền nhiễm

Bác sĩ Ngoại tiêu hóa

Bác sĩ Ngoại tiết niệu

Bác sỹ Sản Phụ khoa

Bác sỹ Nội soi tiêu hoá

Bác sỹ Răng Hàm Mặt

Bác sỹ siêu âm sản

Bác sỹ Tai Mũi Họng

Điều dưỡng

2.Yêu cầu tuyển dụng

2.1 Thông tin chi tiết về mô tả công việc từng vị trí: vui lòng liên hệ Phòng Tổ chức nhân sự.

2.2 Yêu cầu về trình độ chuyên môn

- Đối với Bác sỹ: Tốt nghiệp Bác sỹ đa khoa (Y khoa), tốt nghiệp định hướng, Thạc sỹ, Chuyên khoa I trở lên hoặc Bác sỹ Nội trú.

- Đối với Điều dưỡng: tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

- Ưu tiên có chứng  chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh; các chứng chỉ khác liên quan đến chuyên môn (nếu có).

- Đối với Bác sỹ, Điều dưỡng chưa có kinh nghiệm và chưa có chứng chỉ hành nghề: sẽ được hướng dẫn thực hành, truyền đạt kinh nghiệm, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao, Bệnh viện hỗ trợ cấp chứng chỉ hành nghề.

2.3 Quyền lợi được hưởng

- Mức lương hấp dẫn dựa trên năng lực và kinh nghiệm làm việc;

- Được hưởng các chế độ BHXH,BHYT, BHTN và các phúc lợi đầy đủ theo quy định của Nhà nước;

- Được nghỉ phép, nghỉ tuần và các ngày lễ theo quy định;

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp về lĩnh vực y tế cùng với các chuyên gia trong nước và quốc tế;

- Có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp;

- Được trang bị đầy đủ điều kiện làm việc;

- Được xem xét cử đi đào tạo trong nước hoặc nước ngoài tuỳ theo năng lực;

2.4 Hồ sơ ứng tuyển

*Hồ sơ nộp online

- CV cá nhân

- Bản scan bằng cấp chuyên môn: Bằng tốt nghiệp và các chứng chỉ liên quan khác (nếu có).

* Hồ sơ nộp trực tiếp

- CV cá nhân

- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền)

- Giấy khám sức khoẻ

- Bản sao CMTND/CCCD

- Bản sao công chứng bằng cấp chuyên môn: Bằng tốt nghiệp và các chứng chỉ liên quan (nếu có)

- Bản sao giấy khai sinh

- Đơn xin việc

- Ảnh 4x6

Lưu ý: Không trả lại hồ sơ ứng viên

2.5 Nơi nhận hồ sơ

- Phòng Tổ chức hành chính: phòng 230- Tầng 2, Bệnh viện đa khoa Hòa Bình.

Địa chỉ: Bệnh viện đa khoa Hòa Bình - Phố Phạm Xuân Huân, Khu đô thị mới phía Đông, phường Hải Tân, Thành phố Hải Dương.

- Liên hệ: CN. Nguyễn Thị Lan Phương, điện thoại: 098 8657389

Email tuyển dụng: hoabinhptc@gmail.com

• Hotline tuyển dụng: 02202.470.426 (Phòng Nhân Sự)

- Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 25/09/2023 cho đến khi tuyển đủ chỉ tiêu.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0976.091.115 hoặc 0976.091.115 để được tư vấn cụ thể.