ĐIỀU TRỊ SỎI TÚI MẬT

Sỏi túi mật là căn bệnh rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, người bị sỏi túi mật sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng nghiêm trọng, thậm chí gây đe dọa tính mạng nếu không điều trị sớm. Tuy nhiên căn bệnh này hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả chỉ nhờ một ca phẫu thuật nội soi cắt túi mật nhanh chóng. Phương pháp này cũng được đánh giá là “tiêu chuẩn vàng” trong điều trị bệnh sỏi túi mật, giúp loại bỏ sạch sỏi, không lo tái phát, phục hồi nhanh mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Cắt túi mật bằng phẫu thuật mở bụng hoặc cắt túi mật qua nội soi ổ bụng. Ngày nay, có nhiều bệnh viện đã áp dụng phẫu thuật nội soi cắt túi mật với nhiều ưu điểm: vết mổ nhỏ, ít đau sau mổ, hồi phục nhanh và thẩm mỹ.

Sỏi túi mật nếu không phẫu thuật kịp thời có thể dẫn đến biến chứng.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP MỔ NỘI SOI TÚI MẬT

  • Phẫu thuật nội soi xâm lấn tối thiểu, bác sĩ chỉ cần tạo khoảng 3 4 vết rạch rất nhỏ (khoảng 0.3 - 1 cm) trên thành bụng để đưa camera và dụng cụ vào để mổ nên người bệnh ít đau.
  • Thời gian phẫu thuật ngắn trung bình chỉ khoảng 15 30 phút. Trong quá trình phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được gây mê toàn thân nên hoàn toàn không có cảm giác đau.
  • Sau mổ, vì vết rạch rất nhỏ nên ít đau, ít sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ, không phải nằm bất động tại giường lâu. Người bệnh cũng sớm ra viện, tiết kiệm được thời gian và chi phí điều trị.
  • Phẫu thuật nội soi an toàn, hiệu quả và nhẹ nhàng.

PHẪU THUẬT NỘI SOI CẮT TÚI MẬT THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO

Phẫu thuật được tiến hành bằng cách sử dụng camera và đưa dụng cụ phẫu thuật vào ổ bụng qua những đường mổ nhỏ.

Phẫu thuật cắt túi mật nội soi không cần cắt cơ, do đó bệnh nhân ít đau sau mổ, hồi phục nhanh hơn, tăng tính thẩm mỹ và ít gây biến chứng như nhiễm trùng và dính ruột.

ĐỊA ĐIỂM MỔ NỘI SOI TÚI MẬT

Để phẫu thuật hiệu quả, hạn chế tối đa các biến chứng, người bệnh nên lựa chọn điều trị tại bệnh viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại và chăm sóc hậu phẫu chu đáo. Bệnh viện Đa khoa Hoà Bình đáp ứng được tất cả các tiêu chí nêu trên. Với đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng chuyên nghiệp chăm sóc cho người bệnh tận tâm và chu đáo trong suốt quá trình từ trước khi mổ tới khi ra viện làm cuộc mổ trở nên nhẹ nhàng hơn, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục ra viện.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Để Được Tư Vấn Miễn Phí, vui lòng liên hệ đến Bệnh Viện Đa Khoa Hoà Bình theo:

🏥 Địa chỉ : Phố Phạm Xuân Huân, P.Hải Tân, Tp. Hải Dương

 Hotline : 0976.091.115/ 0964 283 097

🌐 Website:benhvienhoabinh.vn

📩 Email : [email protected]

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.