Tuyển dụng các bác sỹ ở các vị trí

Bệnh viện Đa Khoa Hòa Bình - TP.Hải Dương tự hào là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín với chất lượng dịch vụ hàng đầu, được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng. Nhằm mở rộng quy mô trong thời gian sắp tới, chúng tôi đang tìm kiếm những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Bệnh viện Đa Khoa Hòa Bình mang đến cho bạn cơ hội thăng tiến rộng mở, tiếp xúc với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế để trau dồi chuyên môn cùng mức lương và đãi ngộ hấp dẫn.

👨‍🔬THÔNG TIN TUYỂN DỤNG 👩‍🔬

Địa điểm làm việc: Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình – Phố Phạm Xuân Huân, Khu đô thị mới phía Đông, P.Hải Tân, TP.Hải Dương.

Số Lượng và Vị trí:

- 1 Bác sỹ Nội khoa

- 1 Bác sỹ Hồi sức cấp cứu

- 2 Bác sỹ Ngoại khoa

- 1 Bác sỹ Chẩn đoán hình ảnh

- 1 Bác sỹ gây mê

- 1 Bác sỹ tim mạch

Giới tính: Không yêu cầu.

Hình thức làm việc: Full-time

👨‍🔬YÊU CẦU TUYỂN DỤNG 👩‍🔬

• Được đào tạo chuyên khoa, sau đại học.
  • Có kinh nghiệm, chuyên môn trong lãnh vực chuyên khoa ứng tuyển.
  • Có tinh thần học hỏi và chia sẻ kiến thức – kinh nghiệm – kỹ thuật.
  • Tuân thủ quy định làm việc, sự phân công công việc của khoa phòng.
  • Có sức khỏe tốt, trung thực, nhanh nhẹn.
  • Ưu tiên các bác sỹ có văn bằng và các chứng chỉ chuyên khoa đào tạo, bồi dưỡng phù hợp với vị trí việc làm, tiêu chuẩn hạng chức danh nghề nghiệp theo quy định hiện hành.

👌👌QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG👌👌

• Mức lương thỏa thuận theo năng lực
  • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định hiện hành.
  • Được làm việc trong một môi trường y tế thân thiện, chuyên nghiệp có cơ hội phát triển và thăng tiến sự nghiệp bản thân.
  • Được tham gia thực hành chuyên môn tại các cơ sở của Bệnh viện đa khoa Hòa Bình & các bệnh viện Trung Ương.

👨‍⚕️👨‍⚕️CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO👩‍⚕️👩‍⚕️

Được đào tạo nâng cao, định hướng chuyên khoa. Chi phí đào tạo bệnh viện sẽ hỗ trợ.

Được cử đi đào tạo chuyên khoa tại các bệnh viện lớn để nâng cao tay nghề và học vị.

==========================================================

LIÊN HỆ TỚI PHÒNG TỔ CHỨC (Trong giờ hành chính)

Địa Chỉ: Phố Phạm Xuân Huân, Khu đô thị mới phía Đông, P.Hải Tân, TP.Hải Dương.

Số điện thoại: 02202.470.426

Hòm thư cskh: hoabinhptc@gmail.com