BỆNH VIỆN DA KHOA HÒA BÌNH – TỈNH HẢI DƯƠNG CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG MÁY CHỤP CỘNG HƯỞNG TỪ MRI 1.5 Tesla

Bệnh viện đa khoa Hòa Bình( Hải Dương) là bệnh viện tư nhân đâu đầu tiên và duy nhất tại Hải Dương triển khai hoạt động máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T thế hệ mớiHệ thống cộng hưởng từ tại bệnh viện được đọc và trả lời kết quả bởi các chuyên gia Chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện hữu nghị Việt Đức để đảm bảo độ chính xác cao.

z3021343434434_96e6ab6f72d5765186423db41eb0801a

Tại khoa Chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện, phòng chụp Cộng hưởng từ được thành lập nhằm hỗ trợ chẩn đoán và tầm soát bệnh với phương pháp hình ảnh tiên tiến nhất, đặc biệt là ứng dụng an toàn khảo sát hình ảnh của các cơ quan trong cơ thể để đưa ra chẩn đoán chính xác và sớm hơn hỗ trợ bác sĩ rất nhiều trong việc đánh giá và phát hiện các bất thường.

F Ứng dụng máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T hiện đại đầy đủ các phần mềm phục vụ việc thăm khám một cách toàn diện từ:

- Hệ thần kinh,

- Tim mạch đến các bệnh lý vùng bụng,

- Cơ-xương-khớp,

- Các bệnh lý của chuyên khoa nhi,

- Chấn thương,

- Sản khoa,

- Bằng phần mềm chuyên biệt, máy MRI 1,5T tại BVĐK Hòa Bình còn có thể chụp các hệ thống mạch máu trong cơ thể mà không cần tiêm thuốc cản quang giúp giảm thiểu các tác dụng phụ cho người bệnh….

F Phòng chụp Cộng hưởng từ được trang bị thiết bị hiện đại từ thương hiệu Siemens (Đức) với dòng máy MAGNETOM Amira 1,5T khắc phục hoàn toàn những hạn chế của các thiết bị cộng hưởng từ thông thường, cho chất lượng hình ảnh vượt trội đem lại sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân như:

• Chất lượng hình ảnh sắc nét giúp chẩn đoán chính xác các ca bệnh khó
  • Thời gian chụp nhanh chóng, giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân.
  • Giảm tiếng ồn : Giảm sự lo lắng cho bệnh nhân khi vào máy chụp
  • Đặc Biệt Các thăm khám bằng Cộng hưởng từ không chịu bức xạ, rất an toàn cho cả trẻ em và phụ nữ mang thai..

J Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, cùng sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại, BVĐK Hòa Bình cùng với đó Hệ thống cộng hưởng từ tại bệnh viện được đọc và trả lời kết quả bởi các chuyên gia Chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện hữu nghị Việt Đức để đảm bảo độ chính xác cao sẽ mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của người dân trên toàn tỉnh nói riêng.

#Bệnh­_Viện_Đa_khoa_Hòa_Bình_MRI

#Chụp_cộng_hưởng_từ

#MRI

------------------------------------------