Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (Đặc biệt trong tháng 11)

Đặc biệt trong tháng 11, để tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Bệnh viện sẽ dành tặng chương trình miễn phí phiếu khám chuyên gia xương khớ p của Bệnh viện Việt Đức vào 02 ngày 17 và 18/11/2018.

Bệnh viện đa khoa Hòa Bình, địa chỉ: Phố Phạm Xuân Huân, Khu đô thị mới Phía Đông, Thành phố Hải Dương – trân trọng thông báo. Vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần Bệnh viện mời các giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ  ở Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Xanh pôn, Bệnh viện phụ sản trung ương, Bệnh viện phụ sản Hà Nội, Viện 198, Bệnh viện Đông Đô về khám chữa bệnh và điều trị tại Bệnh viện với đầy đủ các chuyên khoa:

  • Chuyên khoa Tim Mạch
  • Chuyên khoa Tiêu hóa
  • Chuyên khoa thần kinh
  • Chuyên khoa Nhi
  • Chuyên khoa Sản
  • Chuyên khoa cơ xương khớp

Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh với các dịch vụ kỹ thuật cao của nhân dân tỉnh Hải Dương và các tỉnh lân cận. Bệnh viện đa khoa Hòa Bình đã đầu tư nâng cấp thành Bệnh viện có quy mô hiện đại với 10 phòng khám chuyên khoa, 05 phòng mổ hiện đại với công suất  từ 10 đến 20 ca phẫu thuật 01 phòng mổ/ngày, khám 350 - 400 ca/ngày. Hiện nay Bệnh viện Hòa Bình đã phẫu thuật nhiều ca khó có sự hỗ trợ của các giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ của các Bệnh viện trung ương điển hỉnh như: phẫu thuật chấn thương, chỉnh hình cột sống, thay khớp háng. Phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa, dạ dầy tá tràng, u xơ tiền liệt tuyến, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, tán sỏi thận, sỏi niệu quản, nội soi khớp gối. Phẫu thuật nhi khoa và các dị tật bẩm sinh…

Bệnh viện đa khoa Hòa Bình có trang bị hiện đại như: máy chụp cắt lớp vi tính, siêu âm mầu 4D, nội soi Tai - mũi - họng, nội soi tiêu hóa - gây mê, máy xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch, điện giải, nước tiểu, đông máu, hệ thống phòng lab vi sinh cao cấp nuôi, cấy kháng sinh đồ và rất nhiều thiết bị khác. Đặc biệt là các xét nghiệm phát hiện bệnh ung thư sớm. Bệnh viện đa khoa Hòa Bình triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tận nơi giúp người bệnh giảm thiểu thời gian đi lại, phát hiện sớm những nguy cơ mắc bệnh để người bệnh được các bác sỹ điều trị kịp thời và hiệu quả.

Bệnh viện đa khoa Hòa Bình có phòng bệnh rộng, thoáng mát, hiện đại. Đặc biết với đội ngũ hơn 80 giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sỹ giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề người bệnh sẽ được khám phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Đặc biệt trong tháng 11, để tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Bệnh viện sẽ dành tặng chương trình miễn phí phiếu khám chuyên gia xương khớp của Bệnh viện Việt Đức vào 02 ngày 17 và 18/11/2018.

Xin liên hệ số điện thoại 0220.3553115; 02202470424 để được tư vấn khám chữa bệnh và hưởng dịch vụ y tế tốt nhất. Bệnh viện đa khoa Hòa Bình trân trọng được phục vụ quý người bệnh.

                                                      

                                                            

  

 

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0976.091.115 hoặc 0973.160.660 để được tư vấn cụ thể.