𝑩𝑬̣̂𝑵𝑯 𝑻𝑨̉ - 𝑵𝑮𝑼𝒀 𝑯𝑰𝑬̂̉𝑴 𝒏𝒉𝒖̛𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝑪𝑯𝑼̉ 𝑸𝑼𝑨𝑵 𝒑𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒖̛̀𝒂

𝑩𝑬̣̂𝑵𝑯 𝑻𝑨̉ - 𝑵𝑮𝑼𝒀 𝑯𝑰𝑬̂̉𝑴 𝒏𝒉𝒖̛𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝑪𝑯𝑼̉ 𝑸𝑼𝑨𝑵 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒖̛̀𝒂! ✴️ ✴️ ✴️

Theo ước tính mỗi năm có 1,3 triệu đến 4,0 triệu trường hợp mắc bệnh tả, trong đó khoảng 21.000 đến 143.000 trường hợp tử vong do dịch tả trên toàn thế giới. Bệnh tả là một bệnh nhiễm trùng đường ruột do vi trùng Vibrio cholerae gây ra, có thể gây tiêu chảy nặng. Bệnh dễ lây lan và bùng phát thành dịch. Nếu không được điều trị đúng và kịp thời, bệnh nhân có thể tử vong trong vài giờ, ngay cả những người khỏe mạnh và không có tiền sử bệnh lý.

💊 Bệnh tả lây theo đường tiêu hoá, chủ yếu qua ăn, uống. Vi khuẩn tả xâm nhập vào đường tiêu hóa của người lành từ nước uống hoặc thức ăn có nhiễm vi khuẩn tả, đặc biệt ở một số thực phẩm như hải sản, rong biển… để lại hậu quả như: tiêu chảy, mất nước, sốc, hạ đường huyết, suy thận… 𝐍𝐠𝐡𝐢𝐞̂𝐦 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠 𝐡𝐨̛𝐧 𝐥𝐚̀ 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐝𝐚̂̃𝐧 đ𝐞̂́𝐧 𝐭𝐮̛̉ 𝐯𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐯𝐨̀𝐧𝐠 𝟐 - 𝟑 𝐠𝐢𝐨̛̀ nếu quá trình mất nước diễn ra trong thời gian ngắn. Vì vậy, người dân nên tạo miễn dịch chủ động bằng cách sử dụng vắc xin để được bảo vệ và chống lại dịch tả tốt nhất.

💊 Đáp ứng với nhu cầu đó 𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̂𝐦 𝐜𝐡𝐮̉𝐧𝐠 𝐯𝐚̆́𝐜 𝐱𝐢𝐧 𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 đ𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐇𝐨̀𝐚 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 đã đưa nguồn vắc xin tả mORCVAX, được chỉ định của bộ y tế Việt Nam để phòng bệnh tả cho trẻ em trên 2 tuổi và người lớn. Lịch uống cơ bản gồm 2 liều, liều thứ 2 cách liều thứ nhất tối thiểu 2 tuần (14 ngày).

Để tìm hiểu thêm về lịch tiêm chủng và các gói tiêm của Bệnh viện đa khoa Hòa Bình, mọi người có thể theo dõi trên website hoặc page tiêm chủng của bệnh viện Tại đây

-------------------------------------------------

PHÒNG TIÊM CHỦNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒA BÌNH

Địa chỉ : Phố Phạm Xuân Huân, P.Hải Tân, Tp. Hải Dương

Hotline : 098 394 73 50

Website: www.benhvienhoabinh.vn

Email : bvhoabinh.cskh@gmail.com

Không có mô tả ảnh.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0976.091.115 hoặc 02203.551.115 để được tư vấn cụ thể.