Tầm soát ung thư cơ bản

Gói tầm soát ung thư cơ bản nhằm mục đích phát hiện sớm các bệnh ung thư thường gặp nhất. Ở nam giới, các bệnh ung thư thường gặp nhất là ung thư phổi, đại trực tràng, đường tiêu hóa, ung thư tuyến tiền liệt. Ở nữ, bệnh ung thư thường gặp nhất là ung thư vú, phổi, đại trực tràng, cổ tử cung, buồng trứng, ung thư đường tiêu hóa. Như vậy, các xét nghiệm tầm soát ung thư ở nam và nữ sẽ khác nhau.

Để tầm soát ung thư đạt hiệu quả cao nhất, các bác sỹ chuyên khoa ung thư tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình đã thiết kế, kiện toàn sẵn các gói tầm soát ung thư cơ bản và nâng cao riêng cho nam và nữ.

Trong gói khám bao gồm 1 số xét nghiệm máu đánh giá tình trạng sức khỏe, do vậy khách hàng nên nhịn ăn trước khi đi khám.

  • Khách hàng nên nhịn đại tiện trước khi khám để có thể lấy được mẫu xét nghiệm phân.
  • Khi có nghi ngờ ung thư, bác sĩ sẽ chỉ định làm thêm các xét nghiệm khác cần thiết để kết luận chính xác.

ƯU ĐIỂM KHI TẦM SOÁT UNG THƯ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒA BÌNH

BVĐK Hòa Bình là bệnh viện hiện đại, được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, phục vụ cho việc tầm soát và chẩn đoán ung thư.

  • Bệnh viện hiện đại, trang bị y tế hiện đại phục vụ cho việc tầm soát ung thư.
  • Gói khám tầm soát ung thư được xây dựng khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng có nguy cơ khác nhau.
  • Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu, có trên 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám .
  • Quy trình thăm khám 1 cửa, đặt hẹn trước qua tổng đài giúp tiết kiệm thời gian.

Bệnh viện hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà vào buổi sáng, áp dụng cho khách hàng đăng ký khám tại bệnh viện, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, giá các xét nghiệm tại nhà được thu đúng bằng giá niêm yết tại bệnh viện, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Phát hiện các bất thường có thể xử trí ngay tại viện như sinh thiết, giải phẫu bệnh, phẫu thuật loại bỏ khối u, hóa trị, hỗ trợ điều trị trúng đích.

Khi có nghi ngờ ung thư, hoặc bị chẩn đoán ung thư, người bệnh được tư vấn và hỗ trợ điều trị trực tiếp với các bác sĩ hàng đầu đến từ Việt Đức, Bạch Mai, 103, 108, Xanh Pôn..... đang hợp tác tại BVĐK Hòa Bình.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0976.091.115 hoặc để được tư vấn cụ thể.