[QĐ] Về việc phê duyệt cơ sở đủ điều kiện khám sức khỏe cho người lái xe

[QĐ] Về việc phê duyệt cơ sở đủ điều kiện khám sức khỏe cho người lái xe

Zalo_ScreenShot_24_7_2019_824538

Muốn đăng ký học lái xe ô tô thì khám sức khỏe là một trong những yêu cầu bắt buộc của công đoạn chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu, bạn chưa biết nên khám sức khỏe lái xe ô tô ở đâu thì hãy xem ngay nhé. 

Nhằm xác định người điều khiển phương tiện giao thông có đủ sức khỏe lái xe, đảm bảo an toàn cho tính mạng của bản thân cũng như những người xung quanh đang lưu thông trên đường hay không thì khám sức khỏe chính là yêu cầu bắt buộc, là những công việc đầu tiên mà bạn phải thực hiện trước khi bắt đầu học lái xe oto, xe máy A1, xe máy A2 tại thành phố Hải Dương (liên hệ: 0988965559) và thi lấy bằng. 

Thủ tục và tiêu chuẩn khám sức khỏe lái xe ô tô

Theo quy định, dù đăng ký học lái xe ô tô bằng b2, học lái xe ô tô b1 hay bất cứ loại bằng nào khác, mỗi học viên bắt buộc phải thực hiện khám sức khỏe được chia theo các chuyên khoa bao gồm tâm thần, thần kinh, mắt, tai - mũi - họng, cơ - xương - khớp, hô hấp, thuốc và các chất hướng thần khác
Các bước thực hiện như sau: 

  • Bước 1: Nộp giấy khám sức khỏe theo mẫu, điền thông tin cá nhân, tình trạng sức khỏe hiện tại, tiền sử bệnh tật của bản thân, gia đình trong Giấy khám sức khỏe cho người lái xe kê khai phải đầy đủ, chính xác, trung thực. 
  • Bước 2: Thực hiện theo quy trình khám sức khỏe tại cơ sở khám chữa bệnh theo các nội dụng trên. 
  • Bước 3: Kết luận và trả giấy khám sức khỏe.

Kết quả sau đó sẽ được kết luận về tình trạng sức khỏe của học viên, những ái có một trong các tiêu chí về thể lực hoặc chức năng sinh lý, bệnh tật như rối loạn tinh thần, động kinh, thị lực kém 5<10, các bệnh về hô hấp, suy tim,...sẽ không đủ điều kiện về sức khỏe đẻ điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. 

Khám sức khỏe lái xe ô tô ở đâu?

Khám sức khỏe lái xe ô tô, xe máy tại Bệnh viện đa khoa Hòa Bình là tốt nhất nhanh nhất. Ngoài ra các bạn đến với trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tại TP HẢI DƯƠNG sẽ được hỗ trợ đưa đón đến bệnh viện cũng như được trung tâm giúp đỡ về khám sức khỏe cho người lái xe (liên hệ: 0988965559) để được cung cấp nhiều thông tin bổ ích liên quan đến học lái xe bạn nhé. 

Chi phí khám sức khỏe lái xe oto rẻ không?

Các thông tin về giá cũng như chi phí khám sức khỏe cho người lái xe o tô có đắt không? Bao nhiêu tiền cho một lần khám sức khỏe cho người lái xe các bạn vui lòng liên hệ tới hotline của bệnh viện để được tư vấn cặn kẽ.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0976.091.115 hoặc 0983.947.350 để được tư vấn cụ thể.