PHẪU THUẬT NỘI SOI KHỚP VAI, LẦN ĐẦU TIÊN KỸ THUẬT NÀY ĐƯỢC ÁP DỤNG TẠI TỈNH HẢI DƯƠNG

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒA BÌNH TRIỂN KHAI PHẪU THUẬT NỘI SOI KHỚP VAI, LẦN ĐẦU TIÊN KỸ THUẬT NÀY ĐƯỢC ÁP DỤNG TẠI TỈNH HẢI DƯƠNG

Phẫu thuật nội soi khớp vai là một kỹ thuật chuyên sâu của chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình, điều trị các bệnh vùng vai do chấn thương hoặc bệnh lý như rách chóp xoay, tổn thương gân cơ trên gai, thoái hóa khớp vai, hẹp khoang dưới mỏm cùng vai, trật khớp cùng đòn...Để thực hiện được kỹ thuật này, yêu cầu cơ sở y tế phải chuyên sâu, đồng bộ, có đủ phương tiện trang thiết bị và nhân lực cần thiết để thực hiện kỹ thuật và chăm sóc sau phẫu thuật mới đem lại kết quả tốt.

PHẪU THUẬT NỘI SOI KHỚP VAI, LẦN ĐẦU TIÊN KỸ THUẬT NÀY ĐƯỢC ÁP DỤNG TẠI TỈNH HẢI DƯƠNG (3)

Hiện nay, Bệnh viện đa khoa Hòa Bình đã ký hợp đồng hợp tác chuyên môn với Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện sẽ tiếp nhận, hội chẩn và phẫu thuật cho các bệnh nhân các chuyên khoa: phẫu thuật thần kinh, chấn thương chỉnh hình- cột sống, phẫu thuật tiêu hóa, tiết niệu, gan mật, ung thư tất cả các ngày trong tuần. Đặc biệt vào hai ngày nghỉ cuối tuần ( T7, CN) sẽ có các chuyên gia về Chấn thương chỉnh hình, cột sống trực tiếp về khám, hội chẩn và phẫu thuật cho các bệnh nhân.

PHẪU THUẬT NỘI SOI KHỚP VAI, LẦN ĐẦU TIÊN KỸ THUẬT NÀY ĐƯỢC ÁP DỤNG TẠI TỈNH HẢI DƯƠNG (2)Thời gian qua, Bệnh viện đã thực hiện nhiều kỹ thuật chuyên sâu như thay khớp háng, thay khớp gối, phẫu thuật nội soi khớp gối, phẫu thuật cột sống, nội soi tán sỏi ngược dòng, tán sỏi qua da...Với việc triển khai thêm dịch vụ phẫu thuật nọi soi khớp vai là một bước tiến mới, khảng định chuyên môn chuyên sâu của Bệnh viện, phục vụ nhu cầu của người dân ngày càng tốt hơn. Ngày 05/03/2022 với sự giúp đỡ của các chuyên gia của Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Hòa Bình đã phẫu thuật cho bệnh nhân chấn thương khớp vai, rách chóp xoay đạt kết quả tốt. Bệnh viện đa khoa Hòa Bình khảng định là cơ sở y tế đáng tin cậy của người dân Hải Dương và các khu vực lân cận trong khám và điều trị bệnh.

PHẪU THUẬT NỘI SOI KHỚP VAI, LẦN ĐẦU TIÊN KỸ THUẬT NÀY ĐƯỢC ÁP DỤNG TẠI TỈNH HẢI DƯƠNG (1)

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0976.091.115 hoặc 02203.551.115 để được tư vấn cụ thể.