KHÔNG BẮT BUỘC TEST COVID-19 KHI ĐI KHÁM BỆNH

 

 

Thực hiện thích ứng an toàn với dịch Covid-19 theo cập nhật mới của BYT, Bệnh viện đa khoa Hòa Bình thông báo cập nhật quy trình sàng lọc y tế đối với bệnh nhân và khách hàng khi đến thăm khám như sau:

1. Tất cả các khách hàng đến thăm khám tại phòng khám phải thực hiện khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt, dấu hiệu lâm sàng và khảo sát yếu tố dịch tễ bởi nhân viên y tế của phòng khám.

2. Thực hiện test nhanh sàng lọc hoặc xét nghiệm PCR Covid-19 sẽ được yêu cầu đối với các trường hợp sau:

+ Bệnh nhân có các triệu chứng nghi nhiễm Covid (sốt, ho, đau họng, mất mùi/vị giác, khó thở…)

+ Bệnh nhân nhập viện điều trị nội trú và người chăm nuôi (nếu có)

+ Bệnh nhân có tiếp xúc dịch tễ qua khai báo y tế: có tiếp xúc với người nhiễm hoặc nghi nhiễm trong vòng 14 ngày

+ Bệnh nhân thăm khám các vấn đề về mũi/ họng/ hô hấp( theo chỉ định của BS )

Lưu Ý: Bệnh viện không tiếp nhận người đến thăm hỏi bệnh nhân đang trong thời gian điều trị nội trú. Trường hợp bệnh nhân muốn thay đổi người chăm nuôi thì phải khai báo với Điều dưỡng trưởng Khoa điều trị và Khoa điều trị có trách nhiệm liên hệ với khoa Khám bệnh để thực hiện test nhanh hoặc xét nghiệm RT-PCR đối với người chăm nuôi bệnh nhân mới được thay đổi.

Thông báo này được cập nhật và áp dụng từ: 19/03/2022 cho đến khi có thông báo mới.

<<< Bệnh viện đa khoa Hòa Bình luôn cập nhật và thực hiện quy trình sàng lọc thích ứng linh động với chỉ đạo và các hướng dẫn phòng dịch của Chính phủ và cơ quan chức năng. Quy trình chúng tôi thực hiện luôn ưu tiên hàng đầu các yếu tố an toàn song song với việc bảo đảm lợi ích sức khoẻ và kinh tế của khách hàng nhằm mang đến môi trường chăm sóc y tế an toàn và chất lượng tốt nhất cho người bệnh.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỀ MÔI TRƯỜNG CHĂM SÓC Y TẾ AN TOÀN TRONG BỐI CẢNH COVID-19

- Tuân thủ quy trình sàng lọc y tế chặt chẽ bằng khai báo y tế và thực hiện xét nghiệm nhanh sàng lọc Covid-19 trước khi vào khu vực phòng khám.đối với bệnh nhân và khách thuộc nhóm nguy cơ

- Tuân thủ nguyên tắc 5K là quy định bắt buộc đối với nhân viên và khách hàng.

- Nhân viên tại phòng khám thực hiện xét nghiệm kiểm soát Covid-19 theo quy định cập nhật.

- 100% nhân viên được tiêm đủ 2 liều vaccine ngừa Covid-19, theo dõi sức khỏe chặt chẽ và tuân thủ khai báo y tế hàng ngày.

- Đội ngũ nhân viên được liên tục tập huấn định kỳ phòng ngừa dịch bệnh

- Sát khuẩn, khử khuẩn hàng giờ toàn bộ bề mặt tiếp xúc các trang thiết bị, nội thất phòng khám: tay nắm cửa, nút thang máy, mặt bàn, mặt ghế, mặt quầy giao dịch…

- Phun khử khuẩn các khu vực sàng lọc và thăm khám bệnh nhân mỗi ngày.

--

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC SỰ CHĂM SÓC MÀ BẠN CẦN

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

Tổng Đài Chăm sóc khách hàng: 0976 091 115

 

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0976.091.115 hoặc để được tư vấn cụ thể.