Khám sức khỏe định kỳ

Đời sống xã hội ngày càng phát triển, theo đó quan niệm về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng được con người quan tâm đúng mức và khoa học hơn với thói quen khám sức khỏe định kỳ.

Nếu như trước đây, khám sức khỏe chỉ được thực hiện khi cơ thể có xuất hiện các triệu chứng của bệnh tật, giảm hoặc mất đi khả năng lao động, vận động. Thì giờ đây, hoạt động khám sức khỏe được thực hiện định kỳ, ngay cả khi cơ thể khỏe mạnh. Khám sức khỏe nhằm giúp chúng ta hiểu rõ cơ thể mình, biết được các yếu tố nguy cơ gây bệnh để loại bỏ hoặc hạn chế nó kịp thời.

Nhận thấy rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe định kỳ đối với công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe dài lâu cho con người, các chuyên gia y tế hàng đầu Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình đã nghiên cứu và xây dựng gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao giúp mỗi người nắm và hiểu rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, biết rõ cơ thể đang cần bổ sung gì cũng như hạn chế gì?

Lợi ích khi sử dụng gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao

Ngoài việc đánh giá tình trạng sức khỏe chung và chức năng tổng quát của các cơ quan trong cơ thể, cùng một số bệnh lý như ở gói khám cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện sẽ giúp tầm soát mở rộng và chuyên sâu nhiều chuyên khoa khác nhau, phát hiện thêm nhiều bệnh nguy hiểm khác như HIV, viêm gan C,… ngoài ra, còn xác định nhóm máu ABO.

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động mang lại nhiều ý nghĩa đối với quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, giúp phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, phát hiện các yếu tố nguy cơ làm tăng khả năng mắc bệnh đồng thời có phương pháp kịp thời loại bỏ chúng.

Gói khám sức khỏe định kỳ - nâng cao tại bệnh viện Hòa Bình Hải Dương được thiết kế với đầy đủ các danh mục khám, theo một tiến trình khoa học từ khâu khám lâm sàng tổng quát, tới các xét nghiệm chuyên sâu kết hợp với các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng, đảm bảo tầm soát, chẩn đoán bệnh chính xác.