Họp hội đồng người bệnh (HĐNB) tại bệnh viện đa khoa Hòa Bình

Thực hiện kế hoạch công tác điều dưỡng năm 2020 cũng như những hoạt động thường niên khác của bệnh viện. Ngày 5/02/2020 phòng điều dưỡng phối hợp với các phòng ban chức năng tổ chức Họp hội đồng người bệnh (HĐNB), truyền thông giáo dục sức khỏe về cách phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona. Là một trong những hoạt động hiệu quả nhằm phát huy quyền làm chủ của người bệnh trong việc đóng góp các ý kiến về công tác tiếp đón, khám chữa bệnh và chăm sóc người bệnh, hướng dẫn, giải thích, vận động người bệnh/người nhà có trách nhiệm thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ trong quá trình khám, chữa bệnh tại bệnh viện. Đồng thời giúp cho Người bệnh và thân nhân Người bệnh cập nhật nhanh những thông tin y tế mới nhất về bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona.

f83397dc3109c9579018

Tham dự cuộc họp có 47 đại biểu đại diện cho Người bệnh và thân nhân Người bệnh tại các khoa Ngoại- PTGMHS, khoa Cấp cứu- Hồi sức tích cực, Khoa Sản, Khoa Nội Nhi- Khoa Y học cổ truyền, Khoa Liên chuyên khoa Mắt-RHM-TMH.

Trong cuộc họp Giám đốc Bệnh viện đã phổ biến nội quy, quyền và nghĩa vụ của Người bệnh khi thực hiện khám, chữa bệnh tại bệnh viện. Giải đáp các ý kiến đóng góp, tâm tư nguyện vọng của Người bệnh.

Chủ tọa cuộc họp là Đại diện được hội đồng Người bệnh bầu ra và đã đưa nhiều ý kiến khen ngợi về tinh thần thái độ của đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng, cơ sở khang trang sạch sẽ, trang thiết bị tiện ích cho Người bệnh trong quá trình nằm điều trị nội trú, Người bệnh đặc biệt hài lòng khi đến Bệnh viện được hướng dẫn và đón tiếp niềm nở, không mất tiền gửi xe và người nhà được giặt quần áo miễn phí khi đi chăm nuôi.

1d923b3331e7c9b990f6

Trưởng khoa KSNK trao đổi các thông tin cập nhật mới nhất về tình hình bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona và các biện pháp cơ bản nhất để phòng, chống bệnh dịch.

Trưởng phòng Điều dưỡng hướng dẫn các bước vệ sinh tay thường quy, sử dụng khẩu trang đúng cách.

Nội dung cuộc họp được thông qua biểu quyết 100% ý kiến tán thành./.

                                                                            Phòng Điều dưỡng

 

 

 

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0976.091.115 hoặc 0973.160.660 để được tư vấn cụ thể.