HÀNH TRÌNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG CỦA CLB THIỆN NGUYỆN THÀNH PHỐ CHÍ LINH TRAO TẶNG BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

          Cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, các hoạt động xã hội vì người bệnh luôn được Bệnh viện đa khoa Hòa Bình chú trọng thực hiện.

thiện nguyện  (4)

Hôm nay, ngày 02/04/2022 CLB Thiện nguyện Tp. Chí Linh kết nối các mạnh thường quân đã trao tặng phần quà 48,100,000đ cho bệnh nhân Vũ Hữu Đạt – SN 1999 đang điều trị tại khoa Ngoại – PTGMHS của bệnh viện. Món quà chứa đựng rất nhiều tình yêu thương mà quý nhà hảo tâm gửi gắm, đã làm ấm lòng cả người trao và người nhận; cầu chúc bệnh nhân vững tâm điều trị, sớm bình phục để trở về bên gia đình.

thiện nguyện  (5)          Mẹ bệnh nhân V.H.Đ thay mặt gia đình chia sẻ: “ Xin được gửi lời cảm ơn và kính chúc sức khỏe CLB, gia đình tôi rất vui và xúc động trước sự quan tâm chăm sóc và những món quà từ CLB, cầu cho bình an và hạnh phúc sẽ luôn ở bên đồng hành cùng những tấm lòng nhân ái đến với cộng đồng.”

thiện nguyện  (6)Bệnh viện đa khoa Hòa Bình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến CLB Thiện Nguyện Tp. Chí Linh cùng các quý nhà hảo tâm đã có tấm lòng nhân ái, chia sẻ, động viên gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Ngoại, món quà với trái tim ấm áp giúp đỡ người bệnh khó khăn cảm thấy ấm lòng và vững tin hơn trong cuộc chiến chông lại bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

thiện nguyện  (1)Kính chúc các hội viên CLB Thiện Nguyện Tp.Chí Linh mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc CLB ngày càng phát triển cũng mạnh với nhiều hoạt động tích cực, ý nghĩa hướng đến cộng đồng.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của CLB Thiện Nguyện Tp. Chí Linh và các quý nhà hảo tâm đối với công tác thiện nguyện tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình tỉnh Hải Dương.

 

 

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0976.091.115 hoặc 02203.551.115 để được tư vấn cụ thể.