Yên tâm điều trị phẫu thuật thoát vị đĩa cột sống tại bệnh viện đa khoa Hòa Bình Hải Dương

Phẫu thuật là phương pháp điều trị cuối cùng mang lại hy vọng cho những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống ở mức độ nặng, đặc biệt phẫu thuật sẽ cho thấy hiệu quả điều trị tức thời. Bệnh nhân từ việc phải chịu đựng sự đau đớn, thậm chí là teo, liệt tay chân; trong sinh hoạt thường ngày sẽ gặp nhiều khó khăn, đôi khi là không thể tự phục vụ sinh hoạt cá nhân. Tuy nhiên bệnh nhân nhanh chóng phục hồi ngay sau can thiệp phẫu thuật thành công. Liệt thần kinh do thoát vị đĩa đệm cột sống sẽ rất khó phục hồi nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Trong trường hợp này phẫu thuật là một phương pháp đem lại hiệu quả điều trị tích cực nhất cho bệnh nhân.

Chia sẻ niềm vui sau khi được phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, chị Ng.T.H 47 tuổi, quê quán tại Hải Phòng nói: “tôi bị bệnh khoảng 3 tháng nay, lúc đầu thấy đau mỏi thắt lưng, dần dần teo và yếu hoàn toàn chân trái, đặc biệt bàn chân trái không thể nhấc, hất lên được. Tôi có đi khám và điều trị vài cơ sở y tế tại Hải Phòng nhưng không cải thiện, mà còn thấy chân trái teo nhiều hơn. Được người thân chỉ giúp, tôi có đến thăm khám tại bệnh viện đa khoa Hòa Bình. Các bác sỹ đã hội chẩn, chẩn đoán tôi bị thoát vị đĩa đệm L4-5, chèn ép thần kinh, liệt thần kinh mác chung chân trái và chỉ định phẫu thuật cho tôi. Ngay ngày hôm sau mổ tôi đã thấy các ngón chân trái đã có thể cử động hất lên được 1 chút, lưng không còn đau mỏi nữa. Đến nay là 3 ngày sau mổ, tôi đã tự đi lại nhẹ nhàng, mà không còn thấy khó khăn gì nữa. Tôi rất vui vì được các y bác sỹ tận tình giúp đỡ.”

Bệnh viện đa khoa Hòa Bình đã và đang triển khai kỹ thuật phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cộ sống cổ, cột sống thắt lưng. Với sự trang bị về trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ chuyên sâu cùng sự giúp đỡ của các chuyên gia tại các bệnh viện tuyến trung ương. Bệnh viện đa khoa Hòa Bình – Tp. Hải Dương là một địa chỉ tin cậy để bệnh nhân yên tâm và tin tưởng thực hiện kỹ thuật phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cột sống.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Để Được Tư Vấn Miễn Phí, vui lòng liên hệ đến Bệnh Viện Đa Khoa Hoà Bình theo:

🏥 Địa chỉ : Phố Phạm Xuân Huân, P.Hải Tân, Tp. Hải Dương

📞 Hotline : 0976.091.115

Cấp cứu: 02203.551.115

🌐 Fanpage: facebook.com/hoabinh.hospital

📩 Email : bvhoabinh.cskh@gmail.com

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0976.091.115 hoặc để được tư vấn cụ thể.