Chương trình “Chăm sóc sức khỏe phụ nữ” được triển khai tại bệnh viện đa khoa Hoà Bình –T.P Hải Dương

Chương trình “Chăm sóc sức khỏe phụ nữ” được triển khai tại bệnh viện đa khoa Hoà Bình –T.P Hải Dương

Tháng 10, tháng của yêu thương!

Bệnh viện đa khoa Hòa Bình – TP Hải Dương xin giành sự quan tâm đặc biệt đến các chị em nhân dịp 20/10. Với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe phụ nữ” Bệnh viện Đa khoa Hoà Bình hợp tác với các bác sỹ giàu kinh nghiệm đến từ Bệnh viện phụ sản Trung ương và Bệnh viện phụ sản Hà Nội để khám, tư vấn và điều trị cho các chị em phụ nữ.

Đặc biệt, nhân dịp 20/10 các bệnh nhân nữ đến khám, tư vấn tại Bệnh viện đa khoa Hoà Bình sẽ được “Giảm đến 50% phiếu khám chuyên gia Phụ Sản”.

Bên cạnh việc cập nhật các kiến thức chăm sóc sức khoẻ sinh sản, các chị em còn được tặng một voucher giảm giá 30% phiếu khám với các chuyên khoa “Xương khớp, Tiêu hoá, Thần Kinh, Phụ Sản, Tim Mạch, Nhi ” của đội ngũ các bác sỹ đến từ các Bệnh viện trung ương: BV Bạch Mai, BV Việt Đức, BV 198, BV Đông Đô…. Sự kiện tặng voucher thay cho lời cảm ơn sâu sắc gửi tới các chị em đã tin tưởng, gắn bó đồng hành cùng Bệnh viện trong thời gian qua.

Bệnh viện đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, phòng dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh. Các gói dịch vụ thai sản trọn gói, đa dạng sẽ đem đến cảm giác nhẹ nhàng, an toàn và dễ chịu với các bà mẹ và em bé khi được sinh ra tại Bệnh viện.

Với tiêu chí “Trị bệnh bằng khối óc – Chăm sóc bằng trái tim”, Bệnh viện đa khoa Hòa Bình – TP.Hải Dương tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, an toàn, uy tín trong và ngoài khu vực. Bệnh viện đa khoa Hòa Bình đã và đang không ngừng phấn đấu để đem lại dịch vụ y tế tốt nhất, sự hài lòng cho người bệnh.

Chuỗi sự kiện nhân ngày 20/10 của Bệnh viện đa khoa Hoà Bình – TP.Hải Dương dành cho tất cả các khách hàng khắp cả nước là món quà tri ân một nửa thế giới, đồng thời khẳng định mục tiêu nâng tầm sức khỏe cho người dân Hải Dương nói riêng và cho tất cả người dân Việt Nam nói chung.

Chương trình bắt đầu từ 6/10/2018 đến hết ngày 31/10/2018.

Lịch khám chuyên gia Phụ sản: Được áp dụng vào Thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Bệnh viện đa khoa Hòa Bình – TP.Hải Dương

LIÊN HỆ TỚI PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

🚩Địa Chỉ: Phố Phạm Xuân Huân, Khu đô thị mới phía Đông, P.Hải Tân, TP.Hải Dương.

📞Số điện thoại: 02203.553.115 và 0983.947.350

📬Hòm thư cskh: bvhoabinh.cskh@gmail.com

Website: http://benhvienhoabinh.vn/

#benhvien #hoabinhhospital #BenhviendakhoaHoaBinhHaiDuong #vietduc #bachmai #Xanh_Pôn #ViệnE #TrườngĐạiHọcYHàNội #khambenh #bv198

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0976.091.115 hoặc 0983.947.350 để được tư vấn cụ thể.