Chiếu tia Plasma lạnh cho trẻ sơ sinh

𝐂𝐡𝐢𝐞̂́𝐮 𝐭𝐢𝐚 𝐏𝐥𝐚𝐬𝐦𝐚 𝐥𝐚̣𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐫𝐞̉ 𝐬𝐨̛ 𝐬𝐢𝐧𝐡: 𝐂𝐇𝐎̂́𝐍𝐆 𝐕𝐈𝐄̂𝐌 - 𝐆𝐈𝐀̉𝐌 𝐍𝐆𝐔𝐘 𝐂𝐎̛ 𝐍𝐇𝐈𝐄̂̃𝐌 𝐓𝐑𝐔̀𝐍𝐆 - 𝐓𝐑𝐄̉ 𝐌𝐀𝐔 𝐑𝐔̣𝐍𝐆 𝐑𝐎̂́𝐍!

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới – WHO 47% trẻ sơ sinh bị nhiễm trùng huyết có đường dẫn truyền từ nhiễm trùng rốn. Nhiễm trùng rốn là loại nhiễm trùng hay gặp nhất ở trẻ sơ sinh và dễ tiến triển nặng. Đặc biệt, nhiễm trùng rốn do uốn ván là bệnh lý nặng, tỷ lệ tử vong cao, nếu may mắn được cứu sống cũng để lại di chứng nặng nề.

Rốn trẻ sơ sinh là bộ phận cực nhạy cảm, chỉ cần một vài sai lầm trong chăm sóc rốn của trẻ cũng có thể dẫn đến những hậu quả vô cùng nguy hiểm. Do đó, Mẹ hãy cho con nhận sự chăm sóc đầu đời toàn diện nhất bằng phương pháp chiếu tia Plasma lạnh cho trẻ sơ sinh, Mẹ nhé!

Tại Bệnh viện Đa khoa Hoà Bình, phương pháp chiếu tia Plasma lạnh - công nghệ điều trị vết thương hiện đại nhất đang được áp dụng để chăm sóc sức khỏe cho mẹ mới sinh và trẻ sơ sinh với những ưu điểm vượt trội:

- Lớp màng sinh học do tia Plasma lạnh tạo ra giúp diệt khuẩn, khử trùng, bề mặt rốn mau khô, giảm thiểu khả năng nhiễm trùng rốn của trẻ do tiếp xúc với môi trường bên ngoài, rốn trẻ sẽ được bảo vệ.

- Tia Plasma lạnh rất an toàn, không gây đau đớn, không tác dụng phụ, không phụ thuộc vào kháng sinh.

- Điều trị ngay tại phòng, trẻ không cần phải di chuyển, mẹ có thể quan sát toàn bộ quá trình này.

- Diệt khuẩn, bao gồm cả một số vi khuẩn “khó trị” kháng thuốc, virus, nấm.

- Làm sạch và khử trùng bề mặt vết thương.

- Kích thích tăng sinh tế bào, giúp rốn trẻ mau lành, dễ chăm sóc.

Phương pháp chiếu tia Plasma sẽ được thực hiện bởi các y bác sĩ, điều dưỡng chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của Bệnh viện đa khoa Hoà Bình với thiết bị sử dụng là máy PlasmaMED hiện đại hàng đầu đã được chứng minh về hiệu quả, độ an toàn và được Bộ Y tế công nhận.

-------------------------------------------------

Đ𝐞̂̉ Đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐓𝐮̛ 𝐕𝐚̂́𝐧 𝐌𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐏𝐡𝐢́, 𝐯𝐮𝐢 𝐥𝐨̀𝐧𝐠 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ đ𝐞̂́𝐧 𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚 𝐊𝐡𝐨𝐚 𝐇𝐨𝐚̀ 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐞𝐨:

🏥 Địa chỉ : Phố Phạm Xuân Huân, P.Hải Tân, Tp. Hải Dương

☎ Hotline : 0976091115

🌐 Website:benhvienhoabinh.vn

📩 Email : bvhoabinh.cskh@gmail.com

#plasma #Plasma_lạnh #trẻ_sơ_sinh #CHỐNG_VIÊM

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0976.091.115 hoặc 0973.160.660 để được tư vấn cụ thể.