Chế độ chăm sóc và tập phục hồi chức năng sau "Phẫu thuật thay khớp gối" tại bệnh viện đa khoa Hòa Bình TP.Hải Dương

Phẫu thuật thay khớp gối là phẫu thuật thay thế khớp gối hư hỏng bằng khớp nhân tạo. Đây là phẫu thuật khó,đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại. Tại bệnh viện đa khoa Hòa Bình - Hải Dương, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thay khớp gối. Theo dõi sau mổ tối thiểu 3 tháng đều đạt kết quả rất tốt, bệnh nhân hoàn toàn hài lòng về chất lượng điều trị, chăm sóc của đội ngũ y bác sĩ chúng tôi.

thay khớp gối
Phẫu thuật thay toàn bộ khớp gối

Để đạt kết quả điều trị tốt,không những cần chấn đoán đúng, phẫu thuật tốt, mà sau mổ còn cần quá trình chăm sóc toàn diện, chế độ tập phục hồi chức năng phù hợp với từng bệnh nhân. Để làm được việc này thì việc theo dõi sát bệnh nhân là rất cần thiết. 100% bệnh nhân phẫu thuật thay khớp gối tại bệnh viện đa khoa Hòa Bình- Hải Dương đều được chắm sóc tỉ mỉ và có chế độ tập phục hồi chức năng ngay sau mổ. Không những vậy bác sĩ luôn hẹn bệnh nhân tái khám sau khi ra viện để kịp thời điều chỉnh chế độ chăm sóc tại nhà và bài tập phục hồi chức năng cho từng bệnh nhân.

Chia sẻ ca bệnh lâm sàng:

Bệnh nhân N.T.Đ nữ 62 tuổi, địa chỉ tại P. Thanh Bình - Tp. Hải Dương. Phẫu thuật thay khớp gối phải tại bệnh viện đa khoa Hòa Bình- Hải Dương cách đây 3 tháng. Ngày nay đến khám lại, bệnh nhân được chụp phim XQ,kiểm tra vận động khớp gối tốt.

Bệnh nhân chia sẻ : Tôi rất mừng vì trước khi mổ tôi phải chịu những cơn đau đầu gối nhiều năm,đi lại khó khăn. Tôi đã đi điều trị tại nhiều nơi, dùng nhiều thuốc uống và cũng tiêm vào khớp nhiều lần nhưng không đỡ. Từ sau khi được Tiến sĩ,bác sĩ Vũ Văn Khoa đang công tác tại bệnh viện Việt Đức về phẫu thuật thay khớp gối cho tôi. Tôi nhanh chóng đi lại bình thường và những cơn đau không còn làm tôi mất ngủ nhiều đêm nữa. Hiện tại khớp gối bên chân còn lại của tôi luôn đau, tôi tính thời gian tới sẽ thực hiện tiếp thay khớp gối còn lại tại bệnh viện. Tôi rất cảm ơn các y bác sĩ đã tận tình chăm sóc và điều trị cho tôi.

Dưới đây là một số hình ảnh khi bệnh nhân tới tái khám theo hẹn của bác sĩ. Bệnh nhân đi lại bình thường, có thể lên xuống cầu thang tốt, tầm vận động gấp duỗi gối phẫu thuật tốt hơn chân còn lại.

 

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0976.091.115 hoặc 0983.947.350 để được tư vấn cụ thể.