BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒA BÌNH - THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/04 - 01/05/2022

📣📣📣 BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒA BÌNH - THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 𝟑𝟎/𝟎𝟒-𝟎𝟏/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟐.

Thực hiện quy định của Luật Lao động, Bệnh viện thông báo về việc nghỉ lễ Giải phóng miền Nam (30/4) và Ngày Quốc tế lao động (01/05) tới quý khách hàng như sau:

🕐 Thời gian nghỉ lễ (3 ngày):

- 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝟕 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟑𝟎/𝟎𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟐 – 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝟐 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟎𝟐/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟐 (𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐥𝐚̀𝐦 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐭𝐫𝐨̛̉ 𝐥𝐚̣𝐢: 𝐭𝐮̛̀ 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝟑 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟎𝟑/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟐)

🔺 Trong thời gian nghỉ lễ Bệnh viện duy trì khám bệnh, chữa bệnh cho người bệnh có nhu cầu khám dịch vụ ngoài chế độ BHYT; các khoa nội trú và cấp cứu vẫn hoạt động bình thường.

𝐾𝑖́𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑢́𝑐 𝑞𝑢𝑦́ 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑐𝑜́ 𝑘𝑦̀ 𝑛𝑔ℎ𝑖̉ 𝑡ℎ𝑎̣̂𝑡 𝑦́ 𝑛𝑔ℎ𝑖̃𝑎 𝑣𝑎̀ 𝑣𝑢𝑖 𝑣𝑒̉ 𝑏𝑒̂𝑛 𝑔𝑖𝑎 đ𝑖̀𝑛ℎ, 𝑏𝑎̣𝑛 𝑏𝑒̀, 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑡ℎ𝑎̂𝑛 !!!

nghỉ lễ 30-04_01-05

------------------------------------------