Việc khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Hoà Bình diễn ra bình thường

Bệnh viện đa khoa Hòa Bình TP Hải Dương là một bệnh viện tư nhân thuộc hệ thống y tế Hải Dương. Những năm gần đây, bệnh viện nâng cấp cơ sở vật chất, đã góp phần tích cực, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân. Trong tình hình dịch bệnh COVID 19 diễn biến ngày càng phức tạp diễn ra trên cả nước và Hải Dương. Bệnh viện đa khoa Hòa Bình đã có những đóng góp rất tích cực, thiết thực cùng toàn ngành y tế của tỉnh hoàn thành tốt công tác khám chữa bệnh cho người dân, đẩy lùi bệnh dịch.

Trong công tác chống dịch, bệnh viện thực hiện nghiêm túc những quy định của Bộ y tế, thực hiện quy trình chuẩn trong sàng lọc, phân loại, phân luồng, khám, điều trị người bệnh. Đảm bảo tránh lây chéo trong bệnh viện, an toàn cho người dân đến khám. Hàng ngày, sau giờ hành chính, bệnh viện đều tiến hành khử trùng toàn bộ bề mặt tiếp xúc, trang thiết bị, luôn đảm bảo công tác vô trùng. Hiện nay, Bệnh viện đa khoa Hoà bình vẫn tiếp tục các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh bình thường theo đúng quy định của Bộ y tế, và đảm bảo công tác chống dịch.

1-4

1111111

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cao nhất cho người bệnh và nhân viên y tế, Bệnh viện yêu cầu người bệnh, người nhà người bệnh, khách đến làm việc tại Bệnh viện phải tuân thủ theo đúng quy trình chống dịch: Khai báo y tế đầy đủ, trung thực; Kiểm tra thân nhiệt; Sát khuẩn tay nhanh và đeo khẩu trang.

6-1

Bệnh viện luôn tuân thủ, thực hiện quy trình phòng chống dịch chặt chẽ, đảm bảo an toàn nhất cho người bệnh, người nhà đến khám và nhân viên bệnh viện.

Đề nghị cộng đồng cùng chung tay với Bệnh viện đa khoa Hòa Bình, đẩy lùi COVID 19.!

5-14-33-4

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0976.091.115 hoặc 0973.160.660 để được tư vấn cụ thể.