Bệnh viện đa khoa Hoà Bình - Chung tay đẩy lùi dịch bệnh SARS-CoV-2

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp tại Hải Dương. Công tác chống dịch đã có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị trong tỉnh với sự giúp đỡ từ trung ương và địa phương. Bộ Y Tế đã cử các cán bộ có nhiều kinh nghiệm trong phòng chống dịch xuống tăng cường nhân lực, cung cấp trang thiết bị thiết yếu cho tỉnh nhằm nâng cao năng lực, quyết tâm khoanh vùng, dập dịch. Bên cạnh đó, Ban phòng chống dịch bệnh của tỉnh còn được nhiều cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh tài trợ, ủng hộ nhân lực, trang thiết bị thiết yếu giúp cho công tác chống dịch an toàn, hiệu quả.

Hòa mình vào không khí toàn dân chống dịch. Bệnh viện đa khoa Hòa Bình TP. Hải Dương đã thực hiện công tác chuyên môn trong phòng, chống dịch theo quy trình chặt chẽ. Bên cạnh đó, Bệnh viện đã có những hành động thiết thực, trao tặng các trang thiết bị thiết yếu cho các đơn vị, chia sẻ những khó khăn, góp phần tích cực vào công tác phòng chống dịch bệnh với tỉnh nhà một cách hiệu quả.

Sáng nay, ngày 18/08/2020 lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hòa Bình đã trao tặng Công An tỉnh Hải Dương 10.000 khẩu trang Y tế, Công an thành phố Hải Dương 10.000 khẩu trang Y tế, góp phần giúp các chiến sỹ tham gia chống dịch an toàn, nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/08/1945-19/08/2020).

Tặng khẩu 10000 khẩu trang cho các đơn vị (1)

Bệnh viện trao tặng 10.000 khẩu trang Y tế, 100 bộ quần áo bảo hộ cho trung tâm y tế thành phố Hải Dương.

Tặng khẩu 10000 khẩu trang cho các đơn vị (4)

Trao tặng UBND phường Thanh Bình 2.500 khẩu trang Y tế, 500 đôi găng tay cho các cán bộ tham gia chống dịch

Trao tặng 10 thùng nước súc họng cho Viện Kiểm sát nhân dân TP. Hải Dương.

Tặng khẩu 10000 khẩu trang cho các đơn vị (5)

Trao tặng công an tỉnh Hải Dương 10.000 Khẩu trang

Tặng khẩu 10000 khẩu trang cho các đơn vị (3)Trao tặng công an thành phố Hải Dương 10.000 Khẩu trang

Bà Nguyễn Thị Thu Trang- chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bệnh viện đa khoa Hòa Bình chia sẻ, dịch Covid-19 là một dịch bệnh nguy hiểm, công tác chống dịch là của toàn dân. Bệnh viện đa khoa Hòa Bình nằm trong hệ thống Y tế của tỉnh Hải Dương, cùng tham gia chống dịch. Mặc dù tình hình dịch bệnh kéo dài và còn nhiều việc phải làm  nhưng ban lãnh đạo bệnh viện vẫn quyết định quyên góp, tặng những phần quà có ý nghĩa, giúp các đơn vị tuyến đầu bớt đi những khó khăn, góp phần tích cực vào công tác chống dịch trong tỉnh đạt hiệu quả, đem lại sự bình yên cho nhân dân. Trong số những phần quà đã trao tặng cho các đơn vị, Công ty Anpha- một đối tác của Bệnh viện cũng đóng góp 2.500 khẩu trang y tế.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0973.160.660 hoặc 0976.091.115 để được tư vấn cụ thể.